Miễn phí giao hàng với đơn từ 1.190.000 VND

Thanh toán và Hoàn trả

Tôi có thể thực hiện thanh toán qua những kênh thanh toán nào?

Để thuận tiện cho việc mua hàng, chúng tôi chỉ cung cấp duy nhất một kênh thanh toán, đó là thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Tại sao tôi không thể thanh toán bằng thẻ ghi nợ?

Nếu thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng không thể được dùng thanh toán đơn hàng online, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với ngân hàng chủ thẻ để kiểm tra và kích hoạt thẻ đối với một số ngân hàng yêu cầu kích hoạt dịch vụ thanh toán online trước khi sử dụng.

 

Khi nào tôi nhận được tiền hoàn trả?

  • Đối với đơn hàng thanh toán bằng thẻ ATM / Debit / Credit: Khoản hoàn trả sẽ được chuyển lại cho thẻ mà bạn đã dùng thanh toán cho sản phẩm trong vòng 7-14 ngày làm việc kể từ ngày nhận được email xác nhận hoàn tiền. Tuy nhiên, số tiền sẽ được hoàn trả vào chu kỳ thanh toán tiếp theo, tùy thuộc vào thời hạn và chính sách hoàn tiền của ngân hàng / công ty chủ thẻ. Vui lòng kiểm tra thêm với ngân hàng chủ thẻ. 

Lưu ý:

  • Trong trường hợp hoàn tiền qua thẻ tín dụng, nếu không nhận được tiền hoàn qua 2 kỳ sao kê, vui lòng liên hệ với ngân hàng / công ty của chủ thẻ để được giúp đỡ.
  • Bất kỳ khoản chi phí nào mà ngân hàng tính có thể thay đổi theo chính sách của ngân hàng. Công ty có quyền thay đổi mà không cần thông báo trước.

      What are you looking for?

      Your cart